Tổ chức lễ khai trương hay khánh thành một dự án, một trụ sở kinh doanh hay một điểm văn hóa nào đó được coi là sự kiện vô cùng quan trọng đối với mọi cá nhân, tổ chức. Theo quan niệm Á Đông thì " Đầu xuôi Đuôi lọt" chính vì vậy sự kiện này luôn được các tổ chức, cá nhân bỏ ra rất nhiều công sức và tiền của để mong một ngày khai trương, khánh thành được tổ chức thật long trọng, tạo được hiệu ứng truyền thông cao, thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách quan và cầu mong cho một thời kỳ hưng vượng trong mọi hoạt động của họ tại địa điểm khai trương, khánh thành.

Tuy nhiên đặc thù của mỗi Event là khác nhau và ngân sách dành cho mỗi event ứng với mỗi đơn vị tổ chức cũng có những giới hạn nhất định. Bằng kinh nghiệm thực tổ chức nhiều sự kiện khai trương, khánh thành Kênh Sự Kiện (Channel Events) luôn biết được rằng, khách hàng của mình là ai? họ đang cần Kênh Sự Kiện (Channel Events) hỗ trợ những gì cho sự kiện vô cùng quan trọng của họ. Chúng tôi với đội ngũ nhân sự Event nhiều năm kinh nghiệm, từng tham gia tổ chức hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ trong cả nước. Bằng sự tâm huyết với nghề, bằng tấm thịnh tình đối với khách hàng, các sự kiện khai trương, khánh thành mà Kênh Sự Kiện (Channel Events) tổ chức luôn đạt được hiệu quả truyền thông sâu rộng, tạo ấn tượng sâu sắc cho khách mời tham dự nhưng vẫn luôn đảm bảo hiệu quả tối ưu về mặt kinh phí tổ chức sự kiện cho khách hàng.

Tổ chức lễ khai trương hay khánh thành

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương, khánh thành của Kênh Sự Kiện (Channel Events) bao gồm:

- Tổ chức lễ khai trương :  khánh thành nhà máy, khánh thành nhà mẫu, khánh thành khu dân cư, khánh thành cầu đường, khánh thành trường học, khánh thành khu công nghiệp
- Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế lễ khai trương, khánh thành
- Cho thuê thiết bị tổ chức lễ khánh thành ( nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, bộ dụng cụ khánh thành, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn, hoa tươi trang trí, dù che, dù bạt, máy phát điện, nhà vệ sinh di động, trang trí bong bóng, âm thanh ánh sáng, tiệc chiêu đãi, …)
- Cho thuê nhân sự event ( người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa , ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng , quay phim chụp ảnh, lân sư rồng …)
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM & DV KÊNH SỰ KIỆN
Địa chỉ: VP1: 465 CMT8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng 
             VP2: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0902.30.66.34 - 0905.051.655 (Mr. Thương)
Email: tranvanthuong.cl@gmail.com