Âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống. Nhắc đến âm nhạc là nhắc đến các chương trình ca nhạc. Đặc biệt đối với các fan hâm mộ thì họ trông chờ nhiều nhất vào liveshow thần tượng của mình.
 

Hằng năm, các ca sĩ nổi tiếng trong giới showbiz thường tổ chức ít nhất một liveshow, để đáp lại lòng hâm mộ của khán giả dành cho mình. Mỗi ca sĩ chuyên về một dòng nhạc khác nhau sẽ tạo nên một dấu ấn riêng cho đêm diễn của mình. Vì vậy, các liveshow được thực hiện rất nhiều nhưng không live show nào giống liveshow nào. Một liveshow thành công phụ thuộc rất nhiều vào người ca sĩ. Nhưng bên cạnh đó, còn có cả sự hỗ trợ của âm thanh, ánh sáng,… tạo nên sân khấu hoành tráng, không khí sôi động.

 

Channel Events (Sự kiện Đà Nẵng) với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng tốt cùng nhiều ban nhạc, vũ đoàn có nhiều kinh nghiệm sân khấu sẽ góp một phần vào sự thành công liveshow của bạn. Với phương châm “Sáng tạo – Độc đáo – Tận tâm”, chúng tôi sẽ tổ chức một liveshow hơn cả sự mong đợi.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM & DV KÊNH SỰ KIỆN
Địa chỉ: VP1: 465 CMT8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng 
             VP2: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0902.30.66.34 - 0905.051.655 (Mr. Thương)
Email: tranvanthuong.cl@gmail.com