Là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực tổ chức sự kiện Kênh Sự Kiện (Channel Events) cung cấp tới quý doanh nghiệp dịch vụ cho thuê nhà lều, nhà bạt, bàn ghế hội nghị v.v...

Trước một sự kiện được diễn ra đặc biệt là đối với sự kiện ngoài trời để tạo ra được một không gian sự kiện. Nhà bạt không gian là một phần không thể thiếu khi tổ chức sự kiện ở ngoài trời, đặc biệt là đối với sự kiện lễ khởi công, động thổ, lễ khánh thành…, Và tùy vào từng sự kiện, số lượng mà nhà tổ chức sự kiện có cách lựa chọn loại nhà bạt phù hợp và đẹp mắt với sự kiện của mình. Đối với các sự kiện tổ chức ngoài trời việc lựa chọn cho mình một nhà bạt không gian được coi là một lợi thế điều này sẽ giúp nhà tổ chức rất nhiều ở khâu đi lại. khâu tổ chức ngay tại địa điểm trở nên thuận lợi hơn, và không tốn nhiều thời gian các công ty sự kiện sẽ chịu trách nhiệm và đảm nhiệm thay đơn vị tổ chức ở điểm đó, là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực tổ chức sự kiện Kênh Sự Kiện (Channel Events) cung cấp tới quý doanh nghiệp dịch vụ cung cấp nhà bạt, nhà giàn không gian sự kiện.
 


Nhà bạt tại lễ xét tuyển nguyện vọng 2Cung cấp nhà bạt, nhà giàn tại lễ khởi công

 


Cung cấp nhà bạt, nhà giàn tại lễ động thổ
 
Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng - Kênh Sự Kiện (Channel Events) cho thuê nhiều loại nhà bạt, nhà sàn với nhiều kích thước khác nhau như :

- Cho thuê nhà bạt không gian kích thước ngang 10m.

- Cho thuê nhà bạt không gian  kích thước ngang 12m.

- Cho thuê nhà bạt không gian kích thước ngang 15m.

- Cho thuê nhà bạt không gian kích thước ngang 20m.

- Cho thuê nhà lều trụ tròn sắt phi 49 khổ ngang 6m.

- Cho thuê nhà lều, cho thuê gian hàng hội chợ mẫu kích thước 3mx3m.

- Chuyên cho thuê nhà lều, nhà bạt, bàn ghế hội nghị

Hệ thống nhà bạt không gian khẫu độ ngang 10m dài 20m, cao tới vách 4m, cao tới đỉnh thêm 2m, tổng chiều cao là 6m . mỗi modun 5m nối dài với nhau. Tuy nhiên với chiều cao tới vách 4m có thể tăng giảm cho phù hợp tùy vào mục đích sử dụng, chiều dài nối tiếp theo 5m có thể láp ráp dài hay ngắn phụ thuộc vào số lượng người tham dự.

Nhà bạt, nhà sàn được Kênh Sự Kiện (Channel Events) thiết kế và sản xuất bằng khung sườn inox rất thẫm mỹ, an toàn, tháo ráp dể dàng thích hợp trong mọi thời tiết ; mưa, nắng, gió ...

Loại nhà bạt không gian này rất đẳng cấp và sang trọng để tổ chức sự kiện ngoài trời như Lể Khởi Công, khánh thành, tiệc chiêu đãi, kỷ niệm, tất niên...dù trời mưa hay nắng đều rất an toàn cho thượng khách đến tham dự.

Không chỉ cho thuê các thiết bị sự kiện, Kênh Sự Kiện (Channel Events) còn cung cấp nhân sự sự kiện. Quý khách có thể tham khảo thêm !
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM & DV KÊNH SỰ KIỆN
Địa chỉ: VP1: 465 CMT8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng 
             VP2: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0902.30.66.34 - 0905.051.655 (Mr. Thương)
Email: tranvanthuong.cl@gmail.com