Color Me Run

Color Me Run

Tiger

Tiger

Prev Next
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kênh Sự Kiện – EChannel Co.,LTD xin chúc quý khách hàng, quý đối tác lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự ủng hộ và hợp tác của quý vị dành cho công ty chúng tôi

Kênh Sự Kiện (Channel Events) là công ty quy tụ những người nhiệt huyết nhất, là sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm chuyên môn. Với Slogan “New Steps for Ideas – Bước tiến mới cho những ý tưởng“, chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng hàng đầu và sáng tạo nhất trong các lĩnh vực:

    Events – Tổ chức sự kiện
    Graphic Design and Print – Thiết kế sáng tạo và in ấn
    Travel – Du lịch (Tổ chức Teambulding chuyên nghiệp)

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại những sản phẩm sáng tạo, khác biệt và hiệu quả nhất đến quý khách hàng

Kênh Sự Kiện (Channel Events) hoạt động với mục tiêu phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cả về quy mô, uy tín và chất lượng.
Vì vậy, thành công của khách hàng chính là chìa khóa cho sự phát triển của Kênh Sự Kiện (Channel Events), con đường đi đến thành công chính là con đường đồng hành giữa quý khách hàng và Kênh Sự Kiện (Channel Events). Kênh Sự Kiện (Channel Events) sẽ luôn cố gắng hết sức để đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng và khẳng định thương hiệu về tổ chức sự kiện hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực Miền trung - Tây Nguyên.

Chúng tôi là ai ?

     Kênh Sự Kiện (Channel Events) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kênh Sự Kiện đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

Triết lý của chúng tôi

   “Tạo niềm vui cho người khác còn vui hơn tạo niềm vui chochính mình”. Với phương châm “khách hàng là trung tâm” và “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kênh Sự Kiện luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất và những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Vì vậy, toàn thể nhân viên đều tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ “Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ chính bản thân chúng ta”.

    Chính sách “khách hàng là trung tâm” là “kim chỉnam” cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh của mình, cũng như quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Chúng tôi làm được gì ?

    Kênh Sự Kiện (Channel Events) đem đến cho bạn những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu…Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu, phân tích xu hướng, lập chiến lược định vị, chiến lược khác biệt, thiết kế logo, sáng tạo sự kiện và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

    Giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.
    Chúng tôi cam kết “Uy tín – chất lượng” trong từng dịch vụ .
 
     Để phát triển bền vững và đào tạo nhân lực chuyên nghiệp. Công ty đã thành lập câu lạc bộ tổ chức sự kiện với hàng trăm thành viên trẻ, giàu nhiệt huyết và tài năng. Các thành viên câu lạc bộ là những sinh viên ưu tú được tuyển chọn từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Câu lạc bộ tổ chức sự kiện là nơi ươm mầm tài năng và phát huy khả năng của các bạn trẻ đam mê event. Công ty chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững và chú trọng việc phát hiện, đào tạo, và bồi dưỡng nhân tài. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và có sự gắn bó lâu dài với công ty.

    Bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, góp phần làm nên sự thành công của các sự kiện.

Kênh Sự Kiện (Channel Events) tự tin mang đến quý khách hàng những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhằm xây dựng và tạo nên những thương hiệu đẳng cấp.
Phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúc tôi

Trân trọng cảm ơn!