Nhà bạt chân inox được sử dụng chủ yếu trong các sự kiện sang trọng, được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu đó, Channel Event dịch vụ cho thuê nhà bạt chân inox theo yêu cầu cũng được phát triển mãnh mẽ.
Trong những loại nhà bạt sự kiện như: nhà bạt không gian, nhà bạt chân sắt, chân nhôm… thì nhà bạt chân inox định hướng đối tượng sử dụng là những sự kiện cao cấp, đòi hỏi tính trang trọng.
 

Cho thuê nhà bạt chân inox
sự kiện lắp đặt tùy theo không gian và nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
Sự kiện Đà Nẵng thi công lắp đặt nhà bạt chân inox với nhiều kích thước đáp ứng nhu cầu đa dạng hiện nay như: nhà bạt chân inox ngang 3m x nhịp 3m, ngang 3m x nhịp 4m, ngang 4m x nhịp 4m, ngang 6m x nhịp 3m, ngang 6m x nhịp 4m,…
Đặc biệt, đối với thiết kế nhà bạt tích hợp tiện ích chân nhà bạt trụ tròn có thể đưa lên cao từ 280cm đến 400cm, tính từ mặt đất lên tới chỗ thấp nhất của nhà bạt và chiều cao của mái che nhà bạt sẽ từ 1,2m đến 1,6m giúp linh hoạt trong tổ chức sự kiện, tạo không gian rộng rãi và cảm giác thoải mái cho người tham dự.
Nhà bạt chân inox có lợi thế hơn so với các loại nhà bạt khác bởi tính an toàn và thẩm mỹ của chúng so với những loại nhà bạt chân sắt hoặc chân nhôm, chính vì vậy, nhà bạt chân inox ngày càng được nhiều người lựa chọn để đem lại ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí người tham về sự kiện của mình.
Hãy liên hệ với Channel Events - Sự kiện Đà Nẵng để được sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt chân inox chất lượng cao nhé, ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ, chi tiết về những lưu ý để tổ chức sự kiện thành công nhất.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM & DV KÊNH SỰ KIỆN
Địa chỉ: VP1: 465 CMT8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng 
             VP2: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0902.30.66.34 - 0905.051.655 (Mr. Thương)
Email: tranvanthuong.cl@gmail.com