Cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Công ty tổ chức sự kiện Event Channel với đội ngũ PG chuyên nghiệp, đẹp nhất tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Cung cấp PG, cho thuê pg event, PG tiệc, PG rượu, PG bia, PG sự kiện, PG triển lãm, PG đứng booth, PG hội nghị. Công ty Event Channel tự hào về đội ngũ PG xinh đẹp lấy đặc điểm ngoại hình làm thế mạnh. Tự hào là công ty Cung cấp PG, cho thuê pg chuyên nghiệp nhất với đội ngũ PG được tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình, luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, công ty Event Channel nhận thấy cung cấp PG chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh, cho thuê PG chuyên nghiệp ở tất cả các chương trình sự kiện có quy mô lớn nhỏ khác nhau như:

- Dịch vụ cho thuê PG, cung cấp PG chuyên nghiệp

- Cho thuê PG, Cung cấp PG event, PG tổ chức sự kiện

- Cho thuê PG, Cung cấp PG triển lãm, hội chợ

- Cho thuê PG, Cung cấp PG đứng booth, PG đứng line siêu thị

- Cho thuê PG, Cung cấp PG làm lễ tân

- Cho thuê PG, Cung cấp PG cắt băng khánh thành

- Cho thuê PG, Cung cấp PG roadshow

- Cho thuê PG, Cung cấp PG tư vấn bán hàng, giới thiệu sản phẩm

- Cho thuê PG, Cung cấp PGtiệc, PG rượu, PG bia...
Với vị thế thuận lợi nằm ở trung tâm Tphcm, Công ty sự kiện Event Channel nhanh chóng thu hút được đội ngũ PG chuyên nghiệp và phong phú, sẵn sàng cung ứng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi và đúng với mọi nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình hợp tác làm việc đúc kết kinh nghiệm, Sài Gòn Light có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp dồi dào, trung thành, gắn bó sẵn sàng cùng Event Channel xây dựng niềm tin tốt nhất cho khách hàng. Không những thế với kỹ năng và kinh nghiệm, đội ngũ PG chuyên nghiệp tại Event Channel có thể tham gia cùng quý khách hàng trong việc tư vấn giới thiệu sản phẩm, hổ trợ bán hàng, làm Model ảnh, người mẫu ảnh... Đến với Event Channel quý khách hàng sẽ có được lực lượng PG chuyên nghiệp nhất, giúp cho sự kiện trở nên thành công nhất.


    Vòng ngực đẹp là nhân tố không thể thiếu, đặc biệt là đối với người mẫu đồ lót( Bikini) . Tuy nhiên, một vòng ngực cân đối với thể hình quá đủ để trở thành người mẫu ảnh, Nhiều người mẫu việt nam hiện nay đang tận dụng sàn diễn để khoe vòng một ngoại cỡ mà quên đi nhiệm vụ làm nổi bật những bộ sưu tập mà mình đang diễn trên người.
     Những lợi thế trời ban về nhan sắc và với khuôn mặt lạnh lùng những cuốn hút, cũng như sâu với ánh mắt miên man của người mẫu chính là  nhân tố tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục đang khoách lên. Kĩ năng diễn còn quyết định tính chuyên nghiệp của một người mẫu ảnh.
Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng ( Event Channel)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM & DV KÊNH SỰ KIỆN
Địa chỉ: VP1: 465 CMT8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng 
             VP2: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0902.30.66.34 - 0905.051.655 (Mr. Thương)
Email: tranvanthuong.cl@gmail.com