Event Channel chuyên cung cấp MC chuyên nghiệp dẫn chương trình tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự cho sự kiện cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và yêu nghề, Event Channel cam kết đem lại hiệu quả cao nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
MC NGUYÊN KHANG
MC Nguyên Khang

MC là nhân tố quan trọng không thể thiếu trong sự kiện. Ngày nay các công ty tổ chức sự kiện hay sử dụng MC đã được đào tạo chuyên nghiệp tùy vào yếu tố chương trình.

Đối với những chương trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tin tưởng như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, đơn vị tổ chức thường sử dụng MC đài truyền hình.

Những chương trình dẫn booth hoạt náo ngoài trời, game show lại yêu cầu thuê MC với chi phí hợp lý, đòi hỏi MC không cần nổi tiếng nhưng có khả năng dẫn không vấp, hoạt náo tốt, xử lý tình huống nhanh.

Nắm bắt được yếu tố đó PG World cung cấp MC dẫn chương trình tại Đà Nẵng dựa trên kinh phí và yêu cầu của đối tác. Có rất nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ cung cấp MC của PG World

Event Channel luôn đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu chương trình sự kiện Đà Nẵng . Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

  1. MC sự kiện.
  2. MC giới thiệu sản phẩm.
  3. MC đám cưới, sinh nhật.
  4. MC chuyên nghiệp.
  5. MC hoạt náo, activation.
  6. MC dẫn chương trình hội nghị, hội thảo.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM & DV KÊNH SỰ KIỆN
Địa chỉ: VP1: 465 CMT8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng 
             VP2: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0902.30.66.34 - 0905.051.655 (Mr. Thương)
Email: tranvanthuong.cl@gmail.com